HomeTin tứcNgày hội xế độ tại Sài Gòn

Ngày hội xế độ tại Sài Gòn

Sáng 28/7, buổi offline xế độ lần 2 diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự góp mặt của hàng chục chiếc xe được nâng cấp thuộc các thương hiệu hạng sang.

Chương trình năm nay thu hút hàng loạt mẫu xe độ tham gia, cùng nhiều hoạt động thú vị dành cho những người đam mê xe hơi tại TP Hồ Chí Minh.

Otofun News
Ford Mustang, Audi TT và 2 chiếc BMW trong số những mẫu xe tham gia ngày hội xế độ.

Đông đảo khách tham gia và giới trẻ mê xe được chứng kiến hàng loạt mẫu xe độ độc đáo do D1 Workshop thực hiện, như Hyundai Genesis, Nissan 350Z, Infinity  mang nhiều màu sắc khác nhau với bộ kit phá cách và mạnh mẽ. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những chiếc Ford Mustang, Audi TT, Posrche 911, Mazda6, Mercedes CLS63 2013, Mercedes C63 AMG, Mercedes C300 AMG hay BMW M5…
Tất cả đều được độ thêm body kit và thay đổi màu sơn, bổ sung cánh lướt gió, chi tiết sợi carbon, làm tăng phần thể thao và mang nhiều phong cách riêng.
Điểm nhấn của sự kiện năm nay với dự án mới nhất mang tên “Hello Kitty” thực hiện trên Infinity G35. Xe trang bị động cơ V6 tăng áp, với màu sơn hồng nhám lạ mắt và có thể coi là lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.
Otofun News
 

Otofun News
Infinity G35 màu sơn hồng nhám lạ mắt.

Những năm gần đây, giới chơi xe ở Việt Nam ngày càng chứng tỏ độ trưởng thành, không chỉ ở cách chọn xe, chơi xe và còn ở trào lưu xế độ mới hình thành và ngày càng nở rộ.

Ngắm một số mẫu xe tham dự ngày hội xế độ này:

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News
 

Otofun News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?