HomeTin tứcKia Serento 2013 : Quá nhiều điều mới

Kia Serento 2013 : Quá nhiều điều mới

Tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2012 diễn ra vào tháng 11 tới. Kia Serento sẽ cho ra mắt thị trường ô tô phiên bản 2013 với nhiều cải tiến mới

Kia cho biết, Sorento 2013 được nâng cấp “từ trước ra sau và từ trên xuống dưới”. Kia Sorento 2013 được trang bị hệ thống khung gầm mới bằng thép giúp tăng độ bền lên 25% và độ cứng xoắn tăng thêm 18% so phiên bản 2012.

Chiều dài cơ sở và chiệu rộng của Serento 2013 vẫn không thay đổi, nhưng chiều cao thấp hơn 10 mm so phiên bản cũ. Hệ thống lái và giảm sóc được cải tiến giúp người lái cảm giác lái thú vị hơn, thật hơn. Bên cạnh đó, Sorento mới có một số chi tiết thay đổi như: Cản trước được làm mới, đèn pha tiêu chuẩn dạng chiếu nối liền với lưới tản nhiệt và đèn LED chạy ban ngày.

Ở phía sau, Sorento 2013 có cữa hậu được thiết kế hoàn toàn mới, đèn hậu được làm mới và cản sau được thiết kế lại để phù hợp với phong cách của mũi xe phía trước.

Tại châu Âu, Sorento 2013 được trang bị động cơ diesel 2.2 lít. Trước khi diễn ra triển lãm ôtô ở Los Angeles vào tháng tới, thông tin động cơ dành cho thị trường Mỹ vẫn chưa được tiết lộ.

Kia Seranto 2013 sẽ có mặt tại các showroom Châu Âu vào tháng 12 năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?