HomeTin tứcKia Forte - mẫu xe thành công của Kia tại Việt nam

Kia Forte – mẫu xe thành công của Kia tại Việt nam

Theo kết quả từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam – VAMA, trong 7 tháng đầu năm 2013, mẫu xe Kia Forte đã đạt hơn 1.200 xe.

IMG_9163.jpg

Hơn 700 xe Kia Forte đã được bán hết trong hai tháng 6 và 7 cùng nhiều hợp đồng mua xe tương lai đã được ký kết với thời gian giao xe sau tháng 7 âm lịch. Đây là mẫu sedan tiêu biểu trong phân khúc C của Thaco Kia, trở thành tâm điểm trên thị trường ôtô hiện nay. Sau Kia Moning (Picanto), Kia Forte là mẫu xe thành công nhất của KIA tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm này.

Ngoài kiểu dáng đẹp, tiện nghi, trang bị nhiều tính năng nhất so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc, Kia Forte còn được Tạp chí Ward Auto World công nhận là mẫu xe sedan có thiết kế đẹp nhất toàn cầu vào đầu tháng 4/2013 vừa qua.

IMG_9209.jpg

Qua chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 8, Kia Forte đang mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu mẫu sedan tiêu chuẩn ở phân khúc C cùng mức giá hấp dẫn chưa đến 500 triệu đồng.

Với hơn 12.000 xe đã lăn bánh trên đường phố Việt Nam và trên 50 showroom ủy quyền, trạm dịch vụ uy tín phủ khắp cả nước thừa hưởng từ Thaco Kia, Kia Forte đang là một trong những mẫu xe được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay.

toancanh_noithat_chanphanh_changa.jpg

Trên thị trường ôtô, phân khúc C có dung lượng lớn nhất, nhiều tiềm năng và có sự cạnh tranh nhiều nhất. Khẳng định được ưu thế trong phân khúc này sẽ tạo được vị thế trên thương trường. Với sức hút từ Kia Forte, Thaco Kia đã tạo được niềm tin với khách hàng thông qua uy tín về chất lượng sản phẩm.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?