HomeTin tứcGT Coupe – Xế lạ của Kia

GT Coupe – Xế lạ của Kia

Mercedes CLS sắp có đối thủ xứng tầm khi chiếc coupe Kia GT concept sẽ có phiên bản sản xuất thực tế trong tương lại gần.

 

Kia GT Concept từng ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2011 vào thời điểm đó ông Peter Schreyer, giám đốc thiết kế Kia cho biết: mỗi công ty cần có một mẫu xe chiến lược. Phân khúc xe coupe bị chi phối bởi các thương hiệu Đức và với GT Concept sẽ đánh dấu sự gia nhập của Kia vào phân khúc này.
GT Coupe là mẫu xe mang phong cách thiết kế táo bạo nhất của hãng xe Hàn Quốc. Đồng thời đánh dấu sự gia nhập của Kia vào phân khúc xe hơi hạng sang.

Khi chính thức đi vào sản xuất thực tế Kia GT sẽ là một chiếc Coupe 2 cửa chứ không phải 4 cửa như bản Concept và được trang bị hệ dẫn động cầu sau. Thông tin chi tiết về Kia GT vẫn chưa được công bố. Nhưng theo mối quan hệ chặt chẽ giữa hãng và công ty mẹ Hyundai rất có thể GT sẽ chia sẽ chung nền tảng với Genesis Coupe.

Benny Oeyen một quan chức của Kia tiết lộ thêm, hãng cũng dang có kế hoạch đưa Provo concept vào sản xuất thực tế. Provo hatchback 3 cửa vừa được trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show vào tuần trước với trang bị động cơ 1.6 lít 4 xi-lanh kết hợp với một động cơ điện và hệ dẫn động các bánh sau.

Hình ảnh xe  Kia GT Concept

 
1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?