HomeHoạt độngKFC Festival - Ba vì 2013 những hình ảnh - Phần 1

KFC Festival – Ba vì 2013 những hình ảnh – Phần 1

Sau 4 năm rưỡi, từ 8 chiếc Kia Forte đầu tiên được nhập khẩu không chính thức về Việt nam và ý tưởng thành lập ra một hội xe Kia Forte. KFC là cái tên tếu táo được những thành viên đầu tiên nghĩ ra và hay gọi tắt là Hội gà rán KFC, sau 1 thời gian dài KFC đã có đến thời điểm Festival 2013 là 490 thành viên (Tại thời điểm này đã nâng lên thành 515 thành viên) gia nhập bao gồm cả những cá nhân tại các nước Đông Nam Á.

Đến nay bản Kia Forte/Cerato đã được nâng cấp thành Kia K3 và để đánh dấu bước ngoặt càng ngày một phát triển của một dòng xe “Siêu cỏ” có mức lan toả rất rộng khắp tại Việt nam và trên thế giới. Ban điều hành Chi hội KFC – Otofun đã tổ chức một Festival của KFC Việt nam tại Cao điểm 400 – Vườn Quốc gia Ba vì để quy tụ những thành viên với tiêu chí HỘI TỤ VÀ LAN TOẢ để KFC càng ngày càng phát triển hơn nữa.

Để buổi KFC Festival – Ba vì 2013 có được kết quả như mong muốn, ủng hộ những phần quà làm giải thưởng cho các trò trơi trong Festival.
Em thay mặt BĐH Kia Forte Club xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình và thiết thực về tinh thần, vật chất của :

– Ban điều hành diễn đàn Otofun và cá nhân  X.O
– Công ty Thaco Long biên
– Trung tâm điện thoại số 8 Mobile Hàng Giấy – so8mobile.com
– Phụ tùng ôtô DUK – phutungotoduk.vn
– LASERTECH CO.LTD – Lasertech.vn

Một vài hình ảnh của những ngày Festival – KFC 2013 :

banner-chuong-trinh-kfc-festivalkfc-festival-2013-1kfc-festival-2013-3kfc-festival-2013-2kfc-festival-2013-hop-ban-dieu-hanhkfc-festival-2013-anh-chup-tap-thekfc-festival-2013-4Với mục đích tạo dấu ấn cho sự phát triển của Kia Forte Club Việt Nam, Ban điều hành đặt mục tiêu 70 xe Kia Forte/Cerato/K3 cho lần Festival nhưng do nhiều nguyên nhân và quan trọng nhất là khu cao điểm 400 Ba vì không thể chứa hết số lượng xe, thành viên nên tới phút cuối chỉ chốt được đoàn xe 60 chiếc với hơn 120 người tham gia diểu hành trên suốt Đại lộ Thăng long.

Để đạt được điều này, BDH Kia Forte Club Việt nam đã rất cố gắng và hy vọng vào tháng 4 sang năm kỷ niệm 5 năm thành lập KFC sẽ tổ chức một buổi Offline với số lượng xe và thành viên đông gấp đôi lần này !

Một trong những buổi họp của BĐH :

kfc-festival-2013-hop-ban-dieu-hanhĐể chuẩn bị Festival này, Ban Điều hành Kia Forte Club Việt nam được tăng cường từ 3 người lên gần 10 người (Thiếu tân Chỉ tụt KFC)

ban điều hành KFC

Tổ chức Festival cho KFC hay bị thành viên làm thơ chế nhạo kiểu này !

BTC kêu gào đi ợp
Cả nhà Gà tập hợp Văn Lương,
Lại thêm dăm mợ dễ thương,
Các lão lãnh đạo ra đường thét oai.
Kìa Cua Biển, mặt gân, miệng thét,
Nọ Kenu sợ rét nằm xe.
Nguyễn Hoàng, chân bát le te,
Đào Nguyên số một chạy è như sên.
Đỗ Bình tay chụp, miệng rên:
Đê đừng có vỡ, con lên… xong về,
Quang Hải Võ miệng kề đàm đểu,
Chả điều hành, trêu, tán mẫu xinh.
Bang già có mỗi một mình,
Nào chụp, nào lái, nào rình…mẫu Pink.
Cụ Kuugia đỏ tình đen bạc,
Chiến ba cay, mỗi xác đem về.
Bim nhím mới thật là ghê,
Quay phim bắt ghé, xem ê cả đầu.
Đọc xong lãnh đạo hơi đau!

Những giây phút chuẩn bị xuất phát, công việc bề bộn và sự chuẩn bị tích cực của đội truyền thông bao gồm 6 thành viên được phân bổ cho 2 xe trên suốt quãng đường dài đến nơi tập kết. Xin cảm ơn tinh thần vì nghệ thụt và cách lăn lộn bẩn thỉu của các anh để nghiệp đoàn có những hình ảnh thật đẹp.

media-crew-kfc-1media-crew-kfc-2media-crew-kfc-3Sự đông đủ có mặt tại Cafe 3B Lê Văn Lương của các thành viên đăng ký tham dự và các thành viên đến để “tiễn đoàn” đến tận Làng văn hoá các dân tộc Việt nam.

kfc-festival-2013-5kfc-festival-2013-6kfc-festival-2013-7Ban điều hành KFC cũng có lời cảm ơn các sư nhiệt tình và không quản đường xa về HN của các thành viên tại Quảng Ninh, Hải phòng, Hải dương, Phú thọ …

kfc-festival-2013-8Con gà KFC nơi xa nhất là … Yên bái (Cụ này đưa theo con nhỏ đi với hành trình 2 ngày để xuống HN tham dự Festival)

kfc-festival-2013-9

Còn tiếp….

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?