HomeĐộ xeKia Forte/CeratoBộ sưu tập xe Kia forte độ - P1

Bộ sưu tập xe Kia forte độ – P1

Mẫu xe Kia forte/cerato xuất hiện ở Việt nam từ năm 2009 đến nay đã được 4 năm và số lượng người sử dụng xe forte ngày càng nhiều. Nhìn chung, đối tượng sử dụng xe đều ở độ tuổi trẻ, ưa thích kiểu dáng thể thao, năng động của forte.

Tuy nhiên, có rất nhiều chủ sở hữu xe vẫn chưa hài lòng với các mẫu mã, đặc tính nguyên bản của nhà sản xuất mà họ thay thế, nâng cấp và độ đẽo các chi tiết bộ phận nhằm mục đích cải thiện hoặc ít nhiều về công năng sử dụng hoặc đơn giản về mẫu mã cho bắt mắt hơn.

Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu xe của các thành viên Kia Forte Club Vietnam, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

1, Trước tiên, xin giới thiệu qua về chiếc xe của thành viên smallmonkey (nay đã bán xe). Thời điểm a độ chiếc xe này là 2010. Vào thời điểm đó, đồ chơi và phụ kiện cho forte vẫn chưa nhiều và sẵn như bây giờ. Nhất là phần đèn, các thợ làm đèn phải rất kỳ công và cẩn thận bóc tách từng chi tiết để gắn từng cái bóng led nhỏ cho đến việc dán keo chống nước khi hoàn thiện

Phần sau xe được độ lại bộ đèn hậu bóng tròn, kiểu này trông lạ nhưng ít được các thành viên ưa chuộng như kiểu đèn led vuông sau này


Bộ lazang 9 nan kép 17″ đi với lốp michelin thường được anh em sử dụng

Cận cảnh đèn bi độ.

Mắt trái .


Phần nội thất, xe được thay mặt dưỡng, lắp DVD kèm camera lùi.


Ốp nẹp ở bậc lên xuống 2 bên cửa xe 

Tay nắm cửa đã được đánh bóng bắng sơn led tay cầm..


Toàn bộ đèn trần đã được làm sáng bóng bằng đèn Led cho ánh sáng rực rỡ hơn.

 

 

2, Mẫu xe của thành viên Cuabien.

Đây là chiếc xe gây nhiều bàn cãi nhất bởi phong cách của chủ xe. Xin giới thiệu thêm là thời điểm 2009 khi mua forte thì thành viên này vẫn đang sở hữu 1 chiếc Accord đời 2008 xuất Mỹ. Nhưng thích sự nhẹ nhàng và trẻ trung của forte à anh mua thêm chiếc xe này để sử dụng

1, Hình dáng nguyên bản lúc ban đầu khi mới lấy xe

Với tiêu chí “xe phục vụ mình” nên anh đã thay đổi, nâng cấp phần nội thất bên trong xe phục vụ nhu cầu cá nhân, Tuy nhiên do là người lớn tuổi nên gu thẩm mỹ của anh có thể hơi khác không đúng với mọi người. Và xin nói thêm, ở thời điểm năm 2009 thì đồ chơi cho forte/cerato là rất ít, chỉ vài thứ lặt vặt như thế này. ( nếu có nhiều hơn tôi chắc chắn 1 điều là anh cũng sẽ đắp đủ lên chiếc xe yêu quý )
Ốp vân gỗ hốc để đồ và cần số, cánh cửa đi đầu trong phong trào
Chưa hài lòng với phần da dán sẵn ở cánh cửa, a đã độ thêm, “Phần sáng mầu là do được dán da thật 100%, mềm mại và tôn thêm nét đẹp sẵn có của vợ em ! 

Hai cánh phải !

Hai cánh trái !

Phủ toàn bộ gầm và hốc bánh bằng bọt cao su 3M – Êm quá sợ ngủ quên ! Giờ thì chấp xe Nhật Liên doanh các loại về độ ồn. 

Đèn LED trần và khay cốc làm Cabin buổi tối thật quyến rũ !

 

Thay các logo mặt hổ tạo nên sự khác biệt

Sau :
Vô lăng :

[easingsliderlite]
(còn tiếp) 
Tiểu ban độ xe KIFANCLUB Vietnam

15 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?