HomeĐộ xeĐộ Kia Sportage cho nữ anh hùng

Độ Kia Sportage cho nữ anh hùng

Chiếc Kia Sportage độ độc đáo theo chủ đề nữ anh hùng “Wonder Woman” là thành quả hợp tác giữa Kia Motors America với DC Entertainment và tạp chí xe độ nổi tiếng Super Street.

Được trưng bày tại triển lãm xe hơi quốc tế New York Auto Show 2013, chiếc Kia Sportage độ này cũng nằm trong bộ sưu tập xe Kia độ theo phong cách các nhân vật anh hùng trong sách truyện – một dự án hợp tác giữa Kia và DC Entertainment kéo dài từ 10 tháng qua.

Ngoại hình của xe được thay đổi và có cách trang trí vô cùng ấn tượng nhưng cũng khá màu mè theo chủ đề nữ anh hùng “Wonder Woman”. Bộ bodykit mới làm chiếc xe bề thế, mạnh mẽ hơn, gồm cản trước, ốp hai bên sườn dưới, cản sau, lưới tản nhiệt độc đáo và bộ mâm 5 chấu của Bavaria kích thước 20inch. Trên nền sơn ngoại thất màu nâu đỏ, các hoạ tiết trang trí ngôi sao bạc trên nền màu xanh dương cùng với các đường chỉ vàng tạo điểm nhấn. Hệ thống đèn gầm xe màu xanh cũng góp phần tạo nên sự sinh động.
Bên trong xe, nội thất được thay đổi với các chi tiết được sơn lại màu đỏ đồng điệu với ngoại thất, các ghế ngồi phối màu đen đỏ tương phản. Ở khoang hành lý sau được thiết kế ngăn chứa “vũ khí” của nữ anh hùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?