HomeĐộ xeĐộ đèn bi xenon cho xe Kia Forte/Cerato

Độ đèn bi xenon cho xe Kia Forte/Cerato

Kia Forte/Cerato với nhiều tính năng mới, sang trọng và đẳng cấp. Ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 08/2008, KIA Forte là mẫu xe thay thế chiếc Spectra huyền thoại của hãng xe xứ kim chi. Tuy nhiên xe Kia Forte/Cerato trang bị đèn cos halogen H7 nên ánh sáng của đèn khá tối không mang lại hiệu quả. Để khắc phục vấn đề này các hãng thứ 3 đã sản xuất ra những bộ đèn bi xenon tích hợp vào xe Kia Forte/ Cerato để khắc phục tình trạng này.

Độ đèn bi xenon cho xe kia forte cerato

Để độ đèn bi xenon cho xe ôtô chúng ta sẽ cần mua những thiết bị như sau: Bi xenon, Ballast (HID), Bóng đèn Xenon và chụp xi.

Linh kiện độ đèn xenon cho xe kia forte cerato

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn bi như: Audi Q5, AES, Osram, Acura….Tùy vào thương hiệu, độ sáng, chất lượng bi, bóng đèn và Ballast sẽ có giá khác nhau. Trong bài này chúng tôi sẽ sử dụng cấu hình đèn bi như sau: 1 Bộ Ballast Cnlight + bóng đèn xenon H1 – 4300k ( Giá tham khảo 1.800.000đ), 2 chiếc Bi xenon của hãng AES 2.5 inch ( Giá tham khảo 1.500.000đ ), 2 chiếc Chụp xi AES ( Giá tham khảo 300.000đ). Tổng tiền thiết bị hết 3.600.000đ và các bạn sẽ mất thêm khoảng 1.000.000đ tiền công độ nữa như vậy chỉ mất 4.600.000đ chúng ta sẽ có 1 bộ đèn bi xenon hoàn hảo cho xe Kia Forte/ Cerato của mình.

Còn tiếp….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Có thể bạn quan tâm?